Bureau Veritas hợp tác với Viện Chứng nhận Công trình Xanh (Green Building Certification Institute – GBCI), và củng cố sự hiện diện của mình trong thị trường chứng nhận công trình xanh

04/08/14

Viện Chứng nhận Công trình Xanh, tổ chức chứng nhận cho chương trình xây dựng xanh LEED của Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ (USGBC), và Bureau Veritas đã ký một Biên bản ghi nhớ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển chương trình LEED. LEED là chương trình chứng nhận hàng đầu thế giới cho việc thiết kế, xây dựng, bảo trì và hoạt động của các công trình xanh.

Và theo thỏa thuận, Bureau Veritas sẽ thực hiện xem xét cấp giấy chứng nhận cho các dự án LEED quốc tế thay mặt cho GBCI. Sự hợp tác này làm tăng thêm sự cam kết của GBCI cho một quy trình chứng nhận minh bạch, độc lập và chuyên nghiệp, qua đó sẽ thúc đẩy sự hiện diện và uy tín trên toàn cầu của Bureau Veritas.

Thị trường xây dựng xanh được dự kiến sẽ tăng 780%, đạt đến 5.3 tỉ mét vuông không gian được chứng nhận trên toàn thế giới vào năm 2020. Xu hướng khổng lồ này là do sự tăng trưởng kỳ vọng đối với việc cải thiện hiệu suất của các tòa nhà trên toàn thế giới cũng như sức khỏe và hạnh phúc của người cư ngụ. Các tòa nhà và cơ sở hạ tầng chiếm khoảng 40% lượng tiêu thụ năng lượng toàn cầu và phong trào công trình xanh có khả năng làm giảm đáng kể tác động này đến môi trường. Công trình xanh đang nhanh chóng trở nên phổ biến và thành chuẩn mực với mức tăng trưởng ngoài dự kiến tại các thị trường xây dựng hàng đầu thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các tòa nhà, công trình LEED cung cấp cho người cư ngụ một môi trường làm việc tốt hơn dẫn đến sự gia tăng năng suất về tổng thể. Các lợi ích khác bao gồm giá trị tài sản cao hơn, hiệu suất năng lượng tốt hơn và chi phí vận hành thấp hơn.

"Việc hợp tác với GBCI và USGBC, đặt Bureau Veritas lên vị thế dẫn đầu trong thị trường ngày càng tăng này", Didier Michaud-Daniel, Giám đốc điều hành Bureau Veritas nói. "Đội ngũ tận tâm của Bureau Veritas sẽ giúp khách hàng của chúng tôi cải thiện dân sinh trên toàn thế giới thông qua việc thực hiện các tiêu chuẩn LEED".

"Bắt tay thỏa thuận với Bureau Veritas cho phép USGBC cung cấp các dịch vụ với sự phù hợp về chất lượng trên toàn cầu", ông Rick Fedrizzi, Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Hội đồng sáng lập, USGBC nói. "Quan hệ đối tác chiến lược mới của chúng tôi sẽ cho phép cả hai bên đáp ứng thị trường xây dựng xanh đang mở rộng với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng của thị trường."

Thỏa thuận đã được ký kết giữa hai bên vào ngày 24/07/2014 và sẽ có hiệu lực ngay lập tức với trên phạm vi toàn cầu. Các công trình xanh đầu tiên được chứng nhận bởi Bureau Veritas trong quan hệ đối tác này sẽ được vào cuối năm 2015.

Để hiểu rõ hơn, Quý khách vui lòng click vào
Mô hình Công trình Xanh

Về Bureau Veritas

Là đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thử nghiệm, giám định và chứng nhận, Bureau Veritas luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng cao nhằm giúp khách hàng đáp ứng được những thách thức, yêu cầu ngày càng cao về mặt chất lượng, an toàn, bảo vệ môi trường và thể hiện trách nhiệm xã hội.

Được đánh giá là đối tác đáng tin cậy, Bureau Veritas cung cấp các giải pháp tiên tiến không chỉ đơn giản là tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn mà còn giúp giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu suất hoạt động và thúc đẩy phát triển bền vững. Giá trị cốt lõi của Bureau Veritas bao gồm tính toàn vẹn và đạo đức, sự xác nhận khách quan, khách hàng là trọng tâm và an toàn tại nơi làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ông Trịnh Tuấn Dũng, Tổng Giám Đốc

• TRUNG QUỐC
  • COLOMBIA
  • CONGO
  • CONGO (DÂN CHỦ CỘNG HOÀ CỦA)
  • COSTA RICA
  • THỤY SỸ
  • SYRIA
  • ĐÀI LOAN
  • TANZANIA (Hoa CỘNG HOÀ)
  • THÁI LAN