Bureau Veritas Việt Nam - Khai trương Phòng kiểm nghiệm tại Thành phố Cần Thơ

24/11/17

Cần Thơ - Ngày 23/11/2017, Công ty Bureau Veritas Việt Nam vừa chính thức khai trương Phòng kiểm nghiệm thực  phẩm nhằm phục vụ các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực nông ngư nghiệp và thực  phẩm. Sự kiện ra đời nhân dịp kỷ niệm 20 năm Bureau Veritas thành lập và hoạt  động tại thị trường Việt Nam (1998 – 2018).

Với chi  phí đầu tư ban đầu lên đến 2 triệu Euro, Phòng kiểm nghiệm của Burea Veritas hứa  hẹn sẽ mang đến những đóng góp tích cực cho dịch vụ kiểm nghiệm, giám định và  đánh giá chứng nhận cho các mặt hàng kinh doanh trong lĩnh vực nông ngư nghiệp  và thực phẩm thuộc khu vực trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long và trên cả nước.

Ông Trịnh Tuấn Dũng, Tổng Giám đốc Bureau  Veritas Việt Nam cho biết “Phòng kiểm  nghiệm của chúng tôi sẽ là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp  hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp, thủy sản cũng như trong suốt  chuỗi hành trình cung ứng thực phẩm Từ trang  trại tới bàn ăn (From farm to folk). Với những trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các chuẩn mực quốc tế, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những kết quả kiểm  nghiệm tin cậy nhất cho các mẫu phẩm, nhằm gia tăng niềm tin trong sản  xuất nông ngư nghiệp cũng như an toàn thực phẩm. Đây  là minh chứng cho sự cam kết phát triển lâu dài và bền vững của Tập đoàn Bureau Veritas thông qua các mảng hoạt động chủ chốt: Chất lượng, An toàn, Môi trường và Trách nhiệm xã hội (QHSE - SA)”.

Ông Trịnh Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc Bureau Veritas Việt Nam phát biểu khai mạc sự kiện

Bên cạnh các trang thiết bị hiện tại và cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế được trang bị cho phòng vi sinh, nhân dịp này phòng Kiểm nghiệm Thực phẩm của BV đưa vào sử dụng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như máy UPLC/MSMS, GC/MSMS, ICPMS/MS... với độ phát hiện cao nhất. Các thiết bị này được sử dụng để phân tích dư lượng kháng sinh, dư lượng thuốc trừ sâu, thành phần dinh dưỡng, kim loại nặng trong thực phẩm, …. nhằm góp phần giải quyết những vấn đề nóng của ngành xuất khẩu nông sản và thực phẩm cũng như của xã hội về an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường. Ngoài ra, các kiểm nghiệm về biến đổi gen (GMO), chất gây dị ứng (allergen test) cũng được xem xét và phát triển tại đây theo yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như các nhà nhập khẩu.

Ban Giám đốc Bureau Veritas Việt Nam cắt băng khai trương Phòng Kiểm nghiệm Thực phẩm tại TP. Cần Thơ

Khách hàng có thể liên hệ với phòng Kiểm kiệm thực phẩm Burea Veritas tại địa chỉ:
Lô H2 40-42, đường Bùi Quang Trinh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: +84 29 29 373 4998

Thông tin chung về Bureau Veritas:
Mọi thắc mắc hoặc thông tin vui lòng liên hệ:
Bureau Veritas Việt Nam: Tầng 4, Tòa nhà Etown , 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3 8122196
bvmarketing@vn.bureauveritas.com

Bureau Veritas Vietnam officially launched Food Laboratory in Can Tho City

Cantho City – 23 Nov 2017, Bureau Veritas VietNam had officially launched Food Laboratory to serve business partners in the field of agriculture, fisheries and food. The event occurred in 20th celebration of Bureau Veritas operating in Vietnam (1998 – 2018).

With initial investment of 2 million Euros, Bureau Veritas’s Food Laboratory promises to bring positive contribution for testing, inspection and audit services in the field of agriculture, fisheries and food & beverage in Mekong Delta and over Vietnam.

Mr. Trinh Tuan Dung – CCE of Bureau Veritas Vietnam said: “Our laboratory is likely a prestigious address to provide the services for enterprises operating in the fields of food, agriculture and fisheries as well as throughout the food supply chain: “From farm to folk”. With a handful of stage of the art equipment, meeting international standards, we will certainly deliver the most reliable test results for samples of products in order to enhance confidence not only in agricultural production and fishery but also in food safety. This proves a long term commitment and sustainable development of Bureau Veritas group through its key activities: Quality, Safety, Environment and Social Responsibility (QHSE-SA)".

Besides the existing equipment and infrastructure meeting international standards for microbiology room, on this occasion, the Food Laboratory will put into use of machines including UPLC/MSMS, GC/MSMS, ICPMS/MS… with high performance. The equipment are used to analyze antibiotic residues, residues of pesticides, nutrients, and heavy metals in food... to contribute to solve problems concerning to export of agricultural products and food as well as of social security the food, the quality of the goods, the protection of public health and the environment. In addition, the test of Genetically Modified Organism (GMO), Allergic have been considered and developed in the growing demand of customers as well as the importers.

Please contact with Bureau Veritas Laboratory at: No. H2  40-42 Bui Quang Trinh St., Phu Thu Ward, Cai Rang District, Can Tho city or tel:  (029) 29 373 4998

Contact information:
Bureau Veritas Vietnam: Fl. 4, Etown tower, 364 Cong Hoa St., Ward 13, Tan Binh Dict., Ho Chi Minh city.
Tel: (028) 3 8122196
bvmarketing@vn.bureauveritas.com

Liên Hệ

Bureau Veritas Việt Nam