Bureau Veritas Chứng Nhận ASC Feed Mill Phiên Bản 1.01 Cho Công Ty Feed One

Bureau Veritas Chứng Nhận ASC Feed Mill Phiên Bản 1.01 Cho Công Ty Feed One

Aug. 29 2024

Ngày 16/7 vừa qua, Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản Feed One - một thành viên của tập đoàn Vĩnh Hoàn đã chính thức đạt được chứng nhận ASC Feed Mills V1.01 - một dấu mốc quan trọng khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy sản bền vững. Việc đạt được chứng nhận này không chỉ là niềm tự hào của Công ty Feed One cũng như Vĩnh Hoàn Group mà còn là một tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của ngành sản xuất thức ăn thủy sản và nuôi trồng thủy sản Việt Nam.

(Ảnh minh họa tiêu chuẩn ASC Feed Mills )

Chia sẻ quá trình hợp tác giữa Bureau Veritas và Feed One, ông Trần Phương Đại, Trưởng phòng Phát triển kinh doanh mảng Thực phẩm, Bureau Veritas Việt Nam cho biết: “Khi bắt đầu xây dựng hệ thống theo tiêu chuẩn ASC Feed Mills, thời điểm đó tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á chưa có công ty nào đạt được chứng nhận này. Vì vậy, quá trình triển khai gặp hạn chế về thông tin và kinh nghiệm áp dụng cho chuẩn mới. Với quyết tâm và nỗ lực của Ban Lãnh đạo và công ty Feed One cùng với sự phối hợp chặt chẽ của Bureau Veritas, Feed One đã hoàn tất hệ thống theo tiêu chuẩn, thực hiện đánh giá và đạt được chứng nhận.”

Là công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận ASC Feed Mills phiên bản 1.01, cho thấy Feed One mong muốn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy sản chất lượng cao, bền vững, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, tăng cường niềm tin của khách hàng, đối tác và người tiêu dùng vào sản phẩm của công ty và mở ra cơ hội hợp tác với các đối tác quốc tế; tham gia vào các chuỗi cung ứng thủy sản bền vững.

Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức, Bureau Veritas Việt Nam cam kết hỗ trợ doanh nghiệp:

• Cung cấp thông tin chi tiết và chuyên sâu về các yêu cầu của tiêu chuẩn.
  • Đào tạo đội ngũ nhân sự cho việc Xây dựng và triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ASC Feed.
  • Thực hiện quá trình đánh giá chuyên nghiệp và nhanh chóng, cấp chứng nhận có giá trị quốc tế