Bureau Veritas đồng hành cùng Universal Scientific Industrial xây dựng nhà máy sản xuất giai đoạn 2 tại Hải Phòng

Tháng 5. 20 2024

Ngày 26/04/2024, Công ty TNHH Universal Scientific Industrial (USI) Việt Nam và ZYF Việt Nam khởi công xây dựng nhà máy USI giai đoạn 2 tại Khu công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải, TP Hải Phòng. Bureau Veritas tham gia dự án với vai trò là đơn vị Hỗ trợ đấu thầu, Thẩm tra thiết kế, Quản lý dự án & Tư vấn giám sát thi công.

Dự án có tổng diện tích 40.000 m2 dự kiến hoàn thành và quý II/2025. Đây là giai đoạn 2 của nhà máy USI tại Việt Nam. USI là tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất thiết bị điện tử, đồng thời dẫn đầu ngành trong lĩnh vực mô-đun SiP. Cung cấp thiết kế, xây dựng mô hình, cung ứng nguyên vật liệu, sản xuất, logistics và dịch vụ hậu mãi của các thiết bị/mô-đun điện tử cho nhiều thương hiệu khách hàng trên toàn thế giới.

Hình ảnh: Lãnh đạo Bureau Veritas và Universal Scientific Industrial tại lễ khởi công xây dựng nhà máy USI giai đoạn 2

Ông Lê Tuấn Hà, Giám đốc Ngành Xây dựng, Hạ tầng và Giao thông, Bureau Veritas Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ: “Với đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống quản lý tiên tiến và mạng lưới hỗ trợ trên toàn cầu, Bureau Veritas cam kết đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật cao đáp ứng được nhu cầu tân tiến của nhà sản xuất điện tử hàng đầu - đồng thời vẫn đảm bảo tuyệt đối yếu tố an toàn và tiến độ gấp rút của dự án. Chúng tôi mong muốn được đóng góp vào những dự án nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao đời sống xã hội, hướng tới một tương lai tốt đẹp và bền vững”.

Bureau Veritas hỗ trợ khách hàng bằng cách đảm bảo các công trình xây dựng bền vững, an toàn, hiệu quả và tối ưu hóa quá trình vận hành, bảo dưỡng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: đánh giá thiết kế, phân tích rủi ro, quản lý dự án và xây dựng, giám sát thi công, khảo sát khối lượng và quản lý tài sản. Các dịch vụ OPEX như: đánh giá an toàn kết cấu, an toàn cháy nổ và an toàn điện, thẩm định kỹ thuật, kiểm tra thép và hàn,...