Bureau Veritas Việt Nam hỗ trợ dự án cải tạo nhà máy Thantawan Plastic

Bureau Veritas Việt Nam hỗ trợ dự án cải tạo nhà máy Thantawan Plastic

Oct. 8 2024

Bureau Veritas vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý dự án Fit-out (tư vấn quản lý dự án và quản lý thi công nhà máy cải tạo) cho nhà máy Thantawan Plastic tại Việt Nam. Dự án có quy mô 25.000 m2 tại Khu công nghiệp Phước Đông, Tây Ninh được tiến hành trong vòng 8 tháng và dự kiến hoàn thiện vào 30/01/2025.

Phạm vi công việc của Bureau Veritas

1. Đánh Giá Kỹ Thuật (Technical Due Diligence)
    Bước đầu của dự án là thực hiện đánh giá kỹ thuật toàn diện để hiểu rõ tình trạng của nhà máy và xác định các yêu cầu cải tạo cần thiết.
  2. Quản Lý Đấu Thầu (Tender Management)
    Bureau Veritas quản lý toàn bộ quy trình đấu thầu, từ việc phát hành hồ sơ mời thầu đến việc đánh giá và lựa chọn nhà thầu phù hợp để đảm bảo chất lượng và chi phí tối ưu.
  3. Quản Lý Thiết Kế (Design Management)
    Đội ngũ chuyên gia của BV theo dõi sát sao quá trình thiết kế để đảm bảo những thiết kế đưa ra là chính xác và đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư. Đồng thời, chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan trong quá trình thực hiện bản vẽ và tài liệu thiết kế.
  4. Quản Lý Lịch Trình (Timeline Management)

Kiểm soát tiến độ dự án một cách chặt chẽ, đảm bảo rằng tất cả các công đoạn được thực hiện đúng thời hạn và không gặp phải sự chậm trễ.

5. Quản Lý Thi Công (Construction Management)
    Trong suốt quá trình thi công, đội ngũ của chúng tôi quản lý và giám sát nhà thầu chính chặt chẽ, đảm bảo rằng tất cả các công việc được thực hiện đúng theo kế hoạch và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giám sát, quản lý và đánh giá chất lượng công trình với gần 200 năm kinh nghiệm, Bureau Veritas tự tin có thể đáp ứng những dự án với yêu cầu kỹ thuật phức tạp. Đội ngũ chuyên môn trình độ cao và mạng lưới hỗ trợ trên toàn cầu của chúng tôi đảm bảo chất lượng những dự án chúng tôi tham gia luôn đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất.