le_khoi_cong_du_an_nam_dinh_vu_bureau_veritas_tu_van_giam_sat_quan_ly_du_an

Lễ khởi công trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ đánh dấu dự án hợp tác thứ 10 giữa Bureau Veritas Việt NamGAW NP Industrial

Oct. 7 2022

Sáng 27/9, lễ khởi công dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ tại KCN phi thuế quan Nam Đình Vũ, TP.Hải Phòng đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của Bureau Veritas ở vai trò tư vấn giám sát và quản lý dự án.

BUREAU VERITAS VIỆT NAM - ĐƠN VỊ TƯ VẤN QUẢN LÝ dự án VÀ GIÁM SÁT CHO DỰ ÁN TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP GNP NAM ĐÌNH VŨ

Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ của chủ đầu tư Gaw NP Industrial thuộc Gaw NP Capital – một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất châu Á với hàng loạt dự án trải khắp các quốc gia châu lục trên thế giới.

Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ là dự án nhà kho, nhà xưởng chất lượng cao đặt tại khu công nghiệp Nam Đình Vũ thuộc cửa ngõ giao thông phía Bắc - thành phố Hải Phòng. Dự án đầy tiềm năng này được xây dựng trên diện tích 170.000 m2, quy mô lên đến 14 nhà xưởng với diện tối thiểu 2.500 m2, hứa hẹn đáp ứng đủ chuỗi cung ứng Gaw NP tới các đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu thuê nhà xưởng, nhà kho tại Hải Phòng.

Hình ảnh: minh họa dự án Trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ nơi Bureau Veritas làm tư vấn giám sát và quản lý dự án.

Với mục tiêu mang đến một công trình công nghiệp không chỉ đạt chất lượng cao cấp nhất mà còn phải đảm bảo các yếu tố liên quan đến thẩm mỹ, bền vững, an toàn, Gaw NP luôn mong muốn tìm kiếm đối tác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực  quản lý dự án và tư vấn giám sát để có thể hỗ trợ chủ đầu tư tiến hành thi công dự án một cách hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Vượt qua nhiều đơn vị tư vấn giám sát trong và ngoài nước, Gaw NP đã lựa chọn Bureau Veritas là nhà cung cấp dịch vụ cho dự án Trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ bởi sự chuyên nghiệp và uy tín của tập đoàn.

Hình ảnh: Bureau Veritas Việt Nam tham dự lễ khởi công dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ với vai trò tư vấn giám sát và quản lý dự án

Theo ông Lê Tuấn Hà – Giám đốc phòng Cơ sở hạ tầng và Xây dựng công ty Bureau Veritas Việt Nam:Trong lĩnh vực nhà máy công nghiệp và kho xưởng, dịch vụ quản lý dự án và tư vấn giám sát của Bureau Veritas Việt Nam đã và đang mang đến sự tín nhiệm không chỉ cho những chủ đầu tư bản địa mà còn trên phạm vi toàn thế giới. Đây là dự án hợp tác lần thứ 10 giữa Gaw NP và Bureau Veritas Việt Nam là một cột mốc quan trọng thể hiện sự tín nhiệm tuyệt đối và hợp tác toàn diện của Gaw NP với thương hiệu Bureau Veritas. Đáp lại sự tin tưởng đó, Bureau Veritas Việt Nam đã đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe và kế hoạch tổng thể chi tiết trong toàn bộ quá trình kiểm soát những bản vẽ thiết kế, thi công, hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ với chất lượng cao cấp nhất, cam kết mang tới sự thành công ngoài mong đợi cho dự án trọng điểm của Gaw NP.”

BUREAU VERITAS VIỆT NAM - lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp cho dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT, QUẢN LÝ DỰ ÁN

Được thành lập từ năm 1828 có trụ sở chính tại Paris (Pháp), trải qua gần 200 năm hoạt động, Bureau Veritas là đối tác đáng tin cậy trên thế giới về mảng Kiểm nghiệm, Giám định và Chứng nhận (TIC) cho mọi lĩnh vực. Trên phạm vi toàn cầu, khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn khách sạn, bán lẻ, công nghiệp và ngân hàng danh tiếng. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên đánh giá, chứng nhận cho các tập đoàn đa quốc gia và công ty đầu ngành tại Việt Nam.

Các kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề với kiến thức sâu rộng có thể thực hiện đa dạng các dịch vụ là một trong những lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Bureau Veritas. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đảm bảo trọn vẹn vòng đời của sản phẩm bất động sản và cơ sở hạ tầng từ đánh giá tính khả thi, bảo trì, bảo dưỡng, kéo dài tuổi thọ công trình đến vận hành, cải tạo.

Với năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm và uy tín của một tập đoàn hàng đầu về dịch vụ Kiểm nghiệm, Giám định và Chứng nhận trên toàn thế giới, Bureau Veritas Việt Nam cam kết hỗ trợ Gaw NP xây dựng dự án Trung tâm công nghiệp GNP Nam Đình Vũ trở thành một công trình hiện đại, mang lại lợi nhuận, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định về môi trường, an toàn và tính thẩm mỹ.